วิดีโอ 8 เกี่ยวกับ ดูบอลสด ที่จะทำให้คุณร้องไห้

"บาร์ซ่าเร่ขายคูติเตียนนโญ่คืนหงส์แดงต่ำลงมากยิ่งกว่าทุน-หงส์ตอบกลับกะทันหัน El Desmarque สื่อจากประเทศสเปน ดูบอลสด แถลงการณ์ว่า หงส์แดง ปฏิเสธที่จะดึงตัว ฟิลิปเป้ คูติเตียนนโญ่ กลับมาเล่นในแอนฟิลด์ อีกรอบ ภายหลัง บาร์เซโลน่า พยายามที่จะยื่นข้อเสนอในราคาต่ำลงมากยิ่งกว่าทุน

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีกล่าวว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่ได้อยากจะเซ็นสัญญาถาวรกับ ฟิลิปเป้ คูติเตียนนโญ่ เพลย์เมคเกอร์ชาวแซมบ้าของ บาร์เซโลน่า จึงทำให้เจ้าตัวอาจจำเป็นต้องกลับไปเล่นในถิ่นคัมป์ นูอีกที ถึงแม้ว่าก่อนหน้าที่ผ่านมาจะทำผลงานได้ไม่น่าถูกใจก็ตาม

แม้กระนั้น ทาง เจ้าบุญทุ่ม เองก็ไม่ได้เต็มใจที่จะเก็บตัว คูติเตียนนโญ่ ไว้แล้วก็พยายามที่จะขายออกจากกลุ่มก่อนเริ่มซีซั่น 2020/2021

image

ปัจจุบัน El Desmarque สื่อจากดินแดนกระทิงดุ กล่าวว่า พบร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกตัวไม่ยอมรับไม่ดึงศิษย์เก่ารายนี้กลับมาเล่นในถิ่น แอนฟิดล์ อีกรอบแน่ๆ หากแม้ทาง บาร์เซโลน่า พยายามที่จะขายคืนให้กลับ หงส์แดง ในราคา 91 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 3,600 ล้านบาทก็ตาม

สำหรับ คูว่ากล่าวนโญ่ ย้ายเข้าร่วมทีม บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 5,600 ล้านบาท ก่อนจะถูกปล่อยตัวให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลนี้ หลังไม่ประสบความสำเร็จมากนักในลีกสเปน"