บุคคลที่ประสบความสำเร็จใช้ ดูบอลออนไลน์ มากที่สุดของตนเองอย่างไร

"""น้องอาซาร์ยอดเยี่ยม!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนโม้ล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

น้องอาซาร์เยี่ยม!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนอวดล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

image

ธอร์ก็องอาซาร์โชว์ฟอร์มร้ายกาจอีกทั้งยิงรวมถึงจ่ายให้เพื่อนพ้องร่วมกลุ่มก่อนพา""""เสือเหลือง""""ไล่รัวอวดล์ฟสบวร์กสบายเท้า3-0เป็นการแพ้หนแรกในลีกของกองทัพ""""หมาป่าเมืองเบียร์สด""""ส่งให้ดอร์ทมุนด์คว้าสามแต้มทะยานขึ้นรองผู้นำฝูงมี19คะแนนตามหลังผู้นำฝูงกลัดบัค3แต้มในเกมบุนเดสลีกาเมื่อคืนวันเสาร์เท่าที่ผ่านมา

สนาม:ซิกข์นั่ลอิดูน่าพาร์ค

อวดล์ฟสบวร์ก:เหวี่ยงเวาเปอร์วาน-มาร์แซลทิสเซอร็องด์(โยซิปเบรคาโล่น.79),เจฟฟรี่ย์บรูม่า,จอห์นบรู๊คส์-วิลเลี่ยม,โจยกอากีลาโอ้อวดกี,มักซิมิมันอาร์โนลด์,เฌโรมรุสสิยง-ชูเอาวิคโคนร์,วูทเวกฮอร์สท์,ลูคัสเอ็นเมช่า(เฟลิกซ์เคลาส์น.66)วัววัชเปิดเผยเพราะอะไรบาเยิร์นเล่นเหมือนกับหงส์แดงมิได้

โควัชเปิดเผยเพราะเหตุไรบาเยิร์นเล่นอย่างกับลิเวอร์พูลไม่ได้

นิเริดโควัชกุนซือบาเยิร์นระบุปัจจัยที่กรุ๊ปของตนไม่มีทางเล่นให้ดุเดือดเลือดพล่านเสมือนหงส์แดงได้นั้นเป็นเพราะว่าขุมกำลังที่มีมันต่างกันราวฟ้ากับเหวพร้อมชี้สิ่งที่จะจำเป็นต้องทำเป็นใช้ทรัพยากรที่มีให้เหมาะ ดูบอลออนไลน์

นิเก๋โควัชเทรนเนอร์บาเยิร์นมิวนิคชมรมยักษ์ใหญ่ที่วงการบุนเดสลีกาเยอรมันบอกว่ากรุ๊ปของตนไม่มีทางเป็นไปได้เล่นให้เสมือนลิเวอร์พูลได้น่าฟังนักเตะที่มีอยู่ไม่มีความสามารถชนิดเดียวกันกับของ""""ลิเวอร์พูล""""ดอร์ทมุนด์:โรมันเบือร์กี้-ลูคัสพิสซ์เช็ค,มานูเอลอคานจี,มัทส์ฮุมเมิ่ลส์,ราฟาเอลเกร์เรโร่-ยูมันไวเกิ้ล,ม่าห์มูดดาองค์การอนามัยโลกด(อักเซลวิตเซลนลาน.70)-ธอร์ก็องอาซาร์,มาร์วัวรอยส์(มาริโอเกิทบวงสรวง.28),อาฟราฟฮาคิมี่-ยูมันบรันด์ท(ปาเก๋อัลกาเซร์น.90)

บาเยิร์นพึ่งจะจำเป็นต้องออกแรงเหน็ดเหนื่อยกว่าที่จะเปิดรังอัลลิอันซ์อารีน่าเฉือนชนะอูนิโอนเบอร์ลิน2-1ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่26ตุลาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาซึ่งฟอร์มการเล่นที่ไม่น่าพอใจแค่ไหนในเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็ทำให้โควัชโดนบางคนว่ากล่าวหนักพอเหมาะพอควรเวลาที่หงส์แดงกับพบร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมันของพวกเขาได้รับคำชื่นชมเป็นอันมากจากการที่ชนะท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์2-1

คราวหลังโดนถามว่าทำไมกลุ่มของเขาถึงเล่นเสมือนหงส์แดงมิได้นั้น""""สิ่งที่หงส์แดงทำเป็นเมื่อวานนี้มันทำให้เห็นว่าพวกเขาสมควรได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกถึงแม้ว่าการจะทำอย่างงั้นได้น่ะคุณก็ควรจะมีนักเตะประเภทเดียวกันอยู่ในกลุ่มด้วยพวกเราจำเป็นจะต้องคิดแผนให้เหมาะสมกับนักฟุตบอลที่พวกเรามีอยู่คุณไม่มีทางพากเพียรวิ่งบนทางด่วนที่เชื่อมระหว่างเมืองด้วยความเร็ว200กม.ต่อชั่วโมงด้วยรถยนต์ที่เร่งความเร็วได้สูงสุดเพียง100กิโลต่อชั่วโมงได้อยู่แล้วคุณก็แค่จำต้องปรับให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีอยู่นักเตะที่เรามีอยู่น่ะเป็นจำพวกที่แตกต่างจากของพวกเขาเราต้องหาจุดผสมที่พอดีรวมทั้งผมก็มีความคิดว่าเกเก้นเพรสซิ่งมันดีเยี่ยมๆด้วยแน่ๆว่ามันสามารถดียิ่งขึ้นได้อยู่ตลอด""""

"""