7 สิ่งที่เกี่ยวกับ ดูบอลสด คุณจะเตะตัวเองเพราะไม่รู้

"""น้องอาซาร์เลิศ!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนคุยอวดล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

น้องอาซาร์เยี่ยม!ดอร์ทมุนด์ฟอร์มฮึกเฮิมต้อนอวดล์ฟสบวร์กแซงขึ้นรองฝูง

ธอร์ก็องอาซาร์โชว์ฟอร์มร้ายกาจทั้งยิงรวมถึงจ่ายให้มิตรสหายร่วมกลุ่มก่อนพา""""เสือเหลือง""""ไล่กระหน่ำคุยอวดล์ฟสบวร์กสบายเท้า3-0เป็นการแพ้ทีแรกในลีกของกองกองทัพ""""สุนัขป่าเมืองเบียร์สด""""ส่งให้ดอร์ทมุนด์คว้าสามแต้มทะยานขึ้นรองจ่าฝูงมี19คะแนนตามหลังหัวหน้าฝูงกลัดบัค3แต้มในเกมบุนเดสลีกาเมื่อคืนวันเสาร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

สนาม:ซิกข์นั่ลอิดูน่าพาร์ค

""""เสือเหลือง""""ได้ปาโก้เก๋อัลกาเซร์ฟิตกลับมาปฏิบัติหน้าที่หน้าเป้าผสานแนวรุกวางเจดอนซานโช่ปั้นเกมรุกร่วมกับมาร์โครอยส์และก็ดันอาชราฟฮาคิมี่มาเล่นปีกซ้าย

image

อวดล์ฟสบวร์กยังเชื่อใจในเกมรุกให้วูทเวกฮอร์สท์รับบทบาทหน้าเป้าโดยมีชูเอาเฟลิกซ์กับลูคัสเอ็นเมช่ารอคอยขึ้นเกมขอบเส้นขวาซ้าย

เปิดเกมมายังใกล้เคียงนาทีที่19มาร์โครอยส์ดูมีความรู้สึกเจ็บหลังจากโดนปะทะไปในช่วงต้นเกม

นาทีที่22โอ้อวดล์ฟสบวร์กสวนกลับเกือยเกิดเหตุวูทเวกฮอร์สท์เปิดทะลุให้ลูคัสเอ็นเมช่าหลุดเข้าไปกระดกผ่านตัวมาร์วินฮิทซ์แม้กระนั้นบอลดันแม่นคานซะแบบงั้น

ไม่ไหวจริงๆมาร์โครอยส์จำเป็นต้องสลับตัวออกมาจากสนามในนาทีที่28ให้มาริโอเกิทเซ่ลงแทน

จบครึ่งแรกทั้งคู่กลุ่มยังทำอะไรกันมิได้เสมอกันที่0-0

ช่วงหลังเริ่มมาวันหลังบทอยู่นานดอร์ทมุนด์ก็ออกนำจนได้ในนาทีที่52อาแก่ฟฮาคิมีลากบอลจากขวาตัดมาถึงหน้ากรอบจุดโทษแล้วเปิดถูกไปทางซ้ายให้ธอร์กานอาซาร์จับหนึ่งจัวหวะแล้วกดด้วยขวาแทรกเสาเข้าไป1-0

เมื่อได้ประตูนำอะไรก็ไม่ยากยิ่งขึ้นสำหรับดอร์ทมุนด์นาทีที่58พวกเขาหนีไปเป็น2-0จากการเจาะทางด้านซ้ายอย่างที่เคยธอร์กานอาซาร์คอยจังหวะแล้วจ่ายเข้าจุดโทษทางด้านซ้ายให้ราฟาเอลลเกร์เรโร่เพิ่มเติมจำนวนมากดเรียดบอลพุ่งเสัยบโคนเสาไกลพอดี ดูบอลสด

ด้านหลังเกมดอร์ทมุนด์ด้ามจับเรื่องราวไว้ได้หมดมาตอกฝาโลงศพใส่คุยโวล์ฟสบวร์กเป็น3-0ในนาทีที่88จากจุดลูกโทษของมาริโอเกิทเซ่

ต่อไปไม่มีประตูเพิ่มจบเกมดอร์ทมุนด์เปิดบ้านเอาชนะอวดล์ฟสบวร์ก3-0ทำให้กระโดดขึ้นไปอยู่ชั้น2ของตารางแล้ว

รายนามผู้เล่นทั้งคู่กรุ๊ป

ดอร์ทมุนด์:โรมันเบือร์กี้-ลูคัสพิสซ์เช็ค,มานูเอลอคานจี,มัทส์ฮุมเมิ่ลส์,ราฟาเอลเกร์เรโร่-ยูมันไวเกิ้ล,ภูตผีปีศาจมูดดาองค์การอนามัยโลกด(อักเซลวิตเซลนลาน.70)-ธอร์ก็องอาซาร์,มาร์โครอยส์(มาริโอเกิทสังเวย.28),อาฟราฟฮาคิมี่-ยูมันบรันด์ท(ขว้างหรูอัลกาเซร์น.90)

โม้ล์ฟสบวร์ก:ขว้างเวาเปอร์วาน-มาร์แซลทิสเซอร็องด์(โยซิปเบรคาโล่น.79),เจฟฟรี่ย์บรูม่า,จอห์นบรู๊คส์-วิลเลี่ยม,โจชูอากีลาคุยโวกี,มักซิมิมันอาร์โนลด์,เฌโรมรุสสิยง-ชูเอาวิคโคนร์,วูทเวกฮอร์สท์,ลูคัสเอ็นเมช่า(เฟลิกซ์เคลาส์น.66)โควัชเปิดเผยเพราะอะไรบาเยิร์นเล่นราวกับหงส์แดงมิได้

วัววัชเปิดเผยเพราะเหตุไรบาเยิร์นเล่นอย่างกับลิเวอร์พูลไม่ได้

นิหรูวัววัชกุนซือบาเยิร์นระบุต้นเหตุที่กรุ๊ปของตนไม่มีทางเล่นให้ดุดันเสมือนลิเวอร์พูลได้นั้นเป็นเพราะขุมกำลังที่มีมันแตกต่างกันราวฟ้ากับเหวพร้อมชี้สิ่งที่จะจะต้องทำเป็นใช้ทรัพยากรที่มีให้เหมาะสม

นิเก๋โควัชเทรนเนอร์บาเยิร์นมิวนิคชุมนุมยักษ์ใหญ่ที่แวดวงบุนเดสลีกาเยอรมันบอกว่ากลุ่มของตัวเองเป็นไปไม่ได้เล่นให้เสมือนหงส์แดงได้ไพเราะเพราะพริ้งนักเตะที่มีอยู่ไม่มีสมรรถนะลักษณะเดียวกันกับของ""""ลิเวอร์พูล""""ดอร์ทมุนด์:โรมันเบือร์กี้-ลูคัสพิสซ์เช็ค,มานูเอลอคานจี,มัทส์ฮุมเมิ่ลส์,ราฟาเอลเกร์เรโร่-ยูมันไวเกิ้ล,ม่าห์มูดดาองค์การอนามัยโลกด(อักเซลวิตเซลนลาน.70)-ธอร์ก็องอาซาร์,มาร์โครอยส์(มาริโอเกิทบวงสรวง.28),อาฟราฟฮาคิมี่-ยูมันบรันด์ท(ปาเก๋อัลกาเซร์น.90)

บาเยิร์นพึ่งจะจำเป็นต้องออกแรงเมื่อยล้ากว่าที่จะเปิดรังอัลลิอันซ์อารีน่าเชือดชนะอูนิโอนเบอร์ลิน2-1ในเกมลีกเมื่อวันเสาร์ที่26ต.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมาซึ่งฟอร์มการเล่นที่ไม่น่าถูกใจมากแค่ไหนในเกมดังที่กล่าวผ่านมาแล้วก็ทำให้โควัชโดนบางบุคคลตำหนิหนักพอควรในเวลาที่ลิเวอร์พูลกับเจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของพวกเขาได้รับคำชื่นชมเป็นอย่างมากจากการที่ชนะท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์2-1

ตอนหลังโดนถามคำถามว่าเพราะอะไรกรุ๊ปของเขาถึงเล่นเหมือนหงส์แดงไม่ได้นั้น""""สิ่งที่ลิเวอร์พูลทำเป็นเมื่อวานนี้มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขาสมควรได้แชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกหากแม้การจะทำแบบงั้นได้น่ะคุณก็ต้องมีนักฟุตบอลประเภทเดียวกันอยู่ในกรุ๊ปด้วยพวกเราควรต้องคิดแผนให้เหมาะสมกับนักฟุตบอลที่พวกเรามีอยู่คุณไม่มีทางมานะวิ่งบนทางด่วนที่เชื่อมระหว่างเมืองด้วยความเร็ว200กม.ต่อชั่วโมงด้วยรถยนต์ที่เร่งความเร็วได้สูงสุดเพียง100กิโลต่อชั่วโมงได้อยู่แล้วคุณก็แค่จำเป็นต้องปรับให้เหมาะสมกับสิ่งที่มีอยู่นักฟุตบอลที่พวกเรามีอยู่น่ะเป็นประเภทที่ไม่เหมือนกับของพวกเขาเราต้องหาจุดผสมที่พอดิบพอดีและก็ผมก็มีความรู้สึกว่าเกเก้นเพรสซิ่งมันดีเยี่ยมๆด้วยแน่นอนว่ามันสามารถดีขึ้นได้อยู่เสมอ""""

"""