15 บัญชี Twitter ที่ดีที่สุดเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ ดูบอลสดวันนี้

"ดาวโรจน์ขุนค้อน ตอบสื่อหลังมีข่าวโคมลอยหนักกับ เชลซี ในเดี๋ยวนี้

อิสซา ดิยอป กองหลังวันเดอร์คิดของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์แบบไม่ปกปิดแล้วข้างหลังตกเป็นข่าวซุบซิบว่าบางทีอาจถูก​ เชลซี คูแข่งร่วมศึก ​ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ดึงไปเสริมแนวรับในตอน ​ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอล หน้าหนาวนี้“ในฐานะที่เป็นนักเตะอาชีพ เมื่อมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับตัวเองเกิดขึ้นอย่างไรก็จะต้องรู้อยู่แล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเหตุว่าพวกเรากำลังอยู่ระหว่างตอนตลาดซื้อ-ขายเปิดนั่นเอง” แข้งวัย 23 กล่าว

image

“แต่ว่าสิ่งจำเป็นก็คือ คุณจะปลดปล่อยให้เสียงซุบซิบพวกนั้นมากวนหัวใจหรือเปล่า ดูบอลสดวันนี้ ? ซึ่งผมจุดโฟกัสแค่เพียงการทำงานให้ เวสต์แฮม ในวันแล้ววันเล่าแค่นั้นไม่ว่าจะฝึกหัดหรือแข่งจริงก็ตาม” แม็คอาเทียร์ ชี้ตัวแทน ซาลาห์ หาได้ง่ายกว่า มาเน่

“แล้วก็เนื่องจากว่าเพิ่งจะแจ้งเกิดหมาดๆผมจึงยังไม่ได้คิดเรื่องแพลนอนาคตไว้เลย ขอพัฒนาตัวเองให้ดียิ่งกว่านี้ก่อน เนื่องจากว่าหากเก่งแล้วเดี๋ยวโอกาสจะเข้ามาหาเอง”

”ชีวิตผมไม่มีอะไรมากมาย เพียงแค่เน้นทำงานหนักแบบวันต่อวัน อะไรจะเกิดก็ปล่อยให้เกิด รวมทั้งถ้า เชลซี ไม่ยื่นข้อเสนอเข้ามาก่อนตลาดปิด ทั้งหมดทุกอย่างก็แค่ดำเนินไปดังเดิม ดีไม่ดีบางทีอาจดีกับตัวเองมากยิ่งกว่าซะอีก”"