10 หน้า Facebook ที่ดีที่สุดตลอดกาลเกี่ยวกับ ดูบอลสด

"บาร์ซ่าเร่ขายคูติเตียนนโญ่คืนหงส์แดงต่ำลงมากยิ่งกว่าทุน-หงส์ตอบกลับทันควัน El ดูบอลสด Desmarque สื่อจากสเปน กล่าวว่า ลิเวอร์พูล ปฏิเสธที่จะดึงตัว ฟิลิปกระเป๋า คูติเตียนนโญ่ กลับมาเล่นในแอนฟิลด์ อีกที ภายหลัง บาร์เซโลน่า พากเพียรที่จะยื่นข้อเสนอในราคาต่ำลงมากยิ่งกว่าทุน

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา มีกล่าวว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่ต้องการที่จะอยากจะเซ็นสัญญาถาวรกับ ฟิลิปเป้ คูว่ากล่าวนโญ่ เพลย์เมคเกอร์ชาวแซมบ้าของ บาร์เซโลน่า จึงทำให้เจ้าตัวอาจจะต้องกลับไปเล่นในถิ่นคัมป์ นูอีกที แม้ว่าที่ผ่านมาจะทำผลงานได้ไม่น่าตรึงใจก็ตาม

อย่างไรก็แล้วแต่ ทาง เจ้าบุญทุ่ม เองก็มิได้เต็มอกเต็มใจที่จะเก็บตัว คูว่ากล่าวนโญ่ ไว้รวมทั้งบากบั่นที่จะขายออกจากกลุ่มก่อนเริ่มซีซั่น 2020/2021

image

ล่าสุด El Desmarque สื่อจากดินแดนกระทิงดุ ระบุว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกตัวไม่ยอมรับไม่ดึงศิษย์เก่ารายนี้กลับมาเล่นในถิ่น แอนฟิดล์ อีกรอบแน่ๆ หากแม้ทาง บาร์เซโลน่า อุตสาหะที่จะขายคืนให้กลับ หงส์แดง ในราคา 91 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 3,600 ล้านบาทก็ตาม

สำหรับ คูติเตียนนโญ่ ย้ายเข้าร่วมกลุ่ม บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 5,600 ล้านบาท ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวปล่อยใจให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาลนี้ หลังไม่ค่อยมีความสำเร็จสักเท่าไหร่ในลีกประเทศสเปน"